Home / Bán cừ tràm / Vựa cừ tràm Quận 2 phân phối mua bán cừ tràm giá sĩ 0969482541

Vựa cừ tràm Quận 2 phân phối mua bán cừ tràm giá sĩ 0969482541

Vựa cừ tràm Đức Hồng chuyên thi công mua bán đóng cừ tràm Quận 2.

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán cừ tràm bán lẻ giá sỉ tại Quận 2 gọi 0969482541 Vựa cừ Tràm Đức Hồng chuyên phân phối cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn toàn quốc giá rẻ. Nhận thi công các công trình bằng cừ tràm ở Quận 2 cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo luôn sạch sẽ và không gây ô nhiễm môi trường.Vựa cừ tràm Đức Hồng chuyên thi công mua bán đóng cừ tràm Quận 1.

Mua bán cừ tràm Quận 2 Đức Hồng – Vựa cừ tràm lớn nhất Miền Nam.

Cừ tràm là biện pháp gia cố đất nền tăng mức chịu nén, giảm độ lún hiệu quả, khu vực các tỉnh phía nam và các tinh đồng bằng sông Cửu Long hay dùng móng cừ tràm.

công ty TNHH TM DV XD Đức Hồng chuyên cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, chúng tôi phục vụ tận tình, tư vấn miễn phí .

Chúng tôi chuyên cung ứng, cung cấp Cừ Tràm cho các công trình xây dựng đi các tỉnh với số lượng lớn.

Cừ Tràm chất lượng tốt rất tốt. Giá cả phải chăng, với đủ chủng loại, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mua bán cừ tràm giá sĩ ở Quận 1 - CTY Đức Hồng.

Mua bán cừ tràm giá sĩ ở Quận 2 – CTY Đức Hồng.

Cừ Tràm là loại cây lâm nghiệp được trồng phổ biến ở các tỉnh đồng bằng Nam Bộ của nước ta và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Malaisya, Campuchia…Ngoài một số công dụng như chiết suất tinh dầu thì cừ tràm ở nước ta chủ yếu được sử dụng trong việc gia cố nền móng trên nền đất yếu vì chúng có khả năng chịu được nước trong thời gian dài.

Việc sử dụng Cừ Tràm trong các công trình xây dựng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng làm tăng độ chịu lún và giảm độ chịu tải, đồng thời với giá thành rẻ hơn một số loại vật liêu khác, phù hợp với điều kiện xây dựng ở nước ta nên chúng được sử dụng rất phổ biến. Để đáp ứng công trình xây dựng, Cừ Tràm không chỉ sử dụng để làm nền móng mà còn được sử dụng nhiều trong các công trình thủy lợi, làm kè dùng để gia cố và kết hợp với phên tre dùng để chặn đất, giữ đất…

Chuyên kinh doanh mua bán cứ tràm ở Quận 1.

Chuyên kinh doanh mua bán cứ tràm ở Quận 2.

– Cung cấp cừ tràm, cừ dừa các loại

– Thi công đào đóng cừ tràm, xây dựng nhà ở dân dung và các công trình trên đường thủy như thi công bờ kè, nạo vét kênh mương.

– Nhận hợp đồng giao cừ, đóng cọc với các công trình lớn với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

– Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được tư vấn kỹ hơn về loại cây & giá cả , bạn chắc chắn sẽ hài lòng về cách phục vụ tận tình & hàng hóa của công ty chúng tôi.

– Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại cừ tràm với giá tốt nhất thị trường.

– Chúng tôi chuyên cung ứng, cung cấp Cừ Tràm cho các công trình xây dựng đi các tỉnh với số lượng lớn.

– Cừ Tràm chất lượng tốt rất tốt. Giá cả phải chăng, với đủ chủng loại, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bảng giá thi công gia cố móng đóng cừ tràm tại Quận 2.

-> Ép cừ tràm: – cừ nhất 60.000 đ/cây (dài 4m).

-> cừ nhì 51000đ/cây (dài 3.5m).

-> Giá ép cọc và cừ tràm đã bao gồm nhân công và vật tư chưa thuế VAT

-> Thông thường là loại Cừ Tràm có đường kính gốc từ 8 -10cm, chiều dài thông dụng la 4m và đóng 25 – 30 cây/m2.

-> Thi công nền móng nhà từ 1 – 3 tầng thường sử dụng móng băng, các loại nhà cấp 4 có thể sử dụng móng đơn cho tiết kiệm chi phí.

Cách đóng cừ tràm gia cố móng ở Quận 2.

Đối với đất yếu vừa có độ sệt IL = 0,55 ÷ 0,60 , cường độ chịu tải thiên nhiên R0=0,7 ÷ 0,9 kG/cm2 thì ta đóng 16 cọc cho 1m2.

Đối với đất yếu có độ sệt IL = 0,7 ÷ 0,8 , cường độ chịu tải thiên nhiên R0=0,5 ÷ 0,7 kG/cm2thì đóng 25 cọc cho 1m2.

Đối với đất yếu quá có độ sệt IL > 0,80 , cường độ chịu tải thiên nhiên R0< 0,5 kG/cm2đóng 36 cọc cho 1m2.

Đóng cừ tràm gia cố móng tại các vùng có mực nước ngầm thấp nhất và sức chịu đựng của nó tối đa là 5 tầng.

-> Vậy nên, chúng ta không được quá lạm dụng cừ tràm để tránh các trường hợp giảm chất lượng công trình.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG ĐỨC HỒNG.

Chuyên cung cấp và nhận đóng các loại cừ tràm. Nhận đặt hàng với số lượng lớn với đầy đủ chủng loại và kích thước. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi không qua trung gian, không qua cò…

Nhận hợp đồng giao cừ, đóng cọc với các công trình lớn với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Hãy gọi cho chúng tôi qua để bạn được tư vấn kỹ hơn về loại cây & giá cả , bạn chắc chắn sẽ hài lòng về cách phục vụ tận tình & hàng hóa của công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ LUÔN RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG VÀ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG!!!

Các bạn muốn biết thêm về “Cách đóng cừ tràm” hay có nhu cầu mua cừ tràm giá sỉ, cừ tràm giá rẻ với mọi kích thước thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Vựa cừ tràm Đức Hồng chuyên thi công mua bán đóng cừ tràm quận 2.

Quận 2.

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường An Khánh Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại An Khánh là một phường thuộc quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường An Khánh có diện tích 1,77 km², dân số năm 2009 là 23.239 người,mật độ dân số đạt 13129 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường An Lợi Đông Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại An Lợi Đông là một phường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường An Lợi Đông có diện tích 3,85 km², dân số năm 1999 là 6270 người, mật độ dân số đạt 1629 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường An Phú Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại An Phú là một phường thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đặt trụ sở của Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nhân dân Quận 2.

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Bình An Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Bình An là một phường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt NamPhường Bình An có diện tích 1,69 km², dân số năm 1999 là 1057 người, mật độ dân số đạt 625 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Bình Khánh Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Bình Khánh là một phường thuộc quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường Bình Khánh có diện tích 2,26 km², dân số năm 1999 là 7279 người, mật độ dân số đạt 3221 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Bình Trưng Đông Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Bình Trưng Đông là một phường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Bình Trưng Đông có diện tích 3,45 km², dân số năm 1999 là 8983 người, mật độ dân số đạt 2604 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Bình Trưng Tây Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Bình Trưng Tây là một phường thuộc quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Bình Trưng Tây có diện tích 2,22 km², dân số năm 1999 là 11973 người, mật độ dân số đạt 5393 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Cát Lái Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Cát Lái là một phường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cát Lái có diện tích 6,69 km², dân số năm 1999 là 6526 người, mật độ dân số đạt 975 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Thạnh Mỹ Lợi là một phường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường Thạnh Mỹ Lợi có diện tích 12,83 km², dân số năm 1999 là 8355 người, mật độ dân số đạt 651 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Thảo Điền Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Thảo Điền là một phường thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường Thảo Điền có diện tích 3,75 km², dân số năm 1999 là 8559 người, mật độ dân số đạt 2282 người/km².

Vựa cừ tràm Đức Hồng bán giá gốc < không trung gian – không qua cò > tại phường Thủ Thiêm Quận 2.

Vựa cừ Đức Hồng chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ dừa, đãm bảo uy tín chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường tại Phường Thủ Thiêm là một phường thuộc quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường Thủ Thiêm có diện tích 1,35 km², dân số năm 1999 là 10297 người, mật độ dân số đạt 7627 người/km².

Vựa Cừ Tràm Đức Hồng – Phân Phối Cừ Tràm Giá Tốt Nhất TPHCM.

Điện thoại liên hệ: 0969482541

Đại diện : Lê Đức Hồng

306 Trần Não Bình Khánh Quận 2 Hồ Chí Minh Việt Nam

About ruthamcaubaonhieutien

Check Also

Vựa cừ tràm Quận 3 phân phối mua bán cừ tràm giá sĩ 0969482541

1 Vựa cừ tràm Đức Hồng chuyên thi công mua bán đóng cừ tràm Quận ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *